Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư | An Khoa Design

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư | An Khoa Design

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất

Dự án thiết kế mới

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư | An Khoa Design

NỘI DUNG

Một cảm giác sung sướng trên cả tuyệt vời chính là được tự tay mình lên ý tưởng và trang trí nội thất cho tổ ấm mới của gia đình. Thế nhưng, thiết kế nội thất và trang trí không đơn giản như bạn nghĩ là chỉ đơn thuần là tạo ra cái đẹp. Căn hộ của bạn sẽ trọn vẹn hơn từ sự hoàn hảo trong công năng, tinh tế trong giá trị thẩm mỹ, khoa học không gian và đầy cảm xúc nếu như được thiết kế bởi một chuyên gia.

Bài viết dưới đây là một cuốn cẩm nang tóm tắt kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất căn hộ chung cư team thiết kế của An Khoa muốn gửi đến quý khách hàng để thay lời tri ân quý khách đã tin tưởng chọn An Khoa Design làm đơn vị cung cấp dịch vụ cho căn hộ mơ ước của bạn!

 

6 Điều cần lưu ý, không thể bỏ qua trong thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư:

 

1. Dự toán chi phí đầu tư

 

Chi phí đầu tư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm thiết kế và thi công. Vì vậy, bạn lên kế hoạch chi tiết bao nhiêu thì kết quả bạn sẽ đạt được sẽ đạt đến ý tưởng ban đầu bấy nhiêu.

Xác định đơn giá thiết kế trung bình trên thị trường: Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để có sự cân đối và so sánh dựa trên chất lượng và giá cả thiết kế.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tránh các đơn vị thiết kế nội thất miễn phí hoặc Thiết kế nội thất giá rẻ. 

Giá thi công nội thất trọn gói: Chi phí phụ thuộc vào chất lượng vật liệu thi công, đồ dùng nội thất …

Nắm sơ bộ vật liệu, thiết bị trước khi thiết kế thi công nội thất:

Chi phí dự phòng: Trong quá trình thiết kế và Thi công nội thất sẽ có lúc phát sinh một số chi phí so với bản thiết kế. Vậy nên bạn đừng quên dự trù khoản chi phí này để đảm bảo ngân sách và thời gian thi công đúng tiến độ.

Trong trường hợp bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn nên tham khảo sự tư vấn của những người có chuyên môn và kinh nghiệm.

RẺ - ĐẸP - CHẤT LƯỢNG, là ba yếu tố không thể cùng song song tồn tại. Chỉ có Đẹp - Chất lượng với mức chi phí hợp lý mới là điều mà bạn nên hướng tới.

Bạn muốn xây một ngôi nhà để ở cả đời hay chỉ vài ba năm là xuống cấp rồi phải đau đầu góp nhặt tiền trùng tu lần nữa?

 

2. Tham khảo kỹ trước khi thiết kế nội thất

 

Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa!

 

Một ngôi nhà hoàn hảo phải là một ngôi nhà mang lại cảm xúc nhiều nhất cho gia chủ, ngoài thẩm mỹ còn phải đảm bảo tính khoa học trong bày trí bố cục, vật dụng, khiến cho gia chủ có cảm giác thư giãn thoải mái nhất khi bước chân về đến nhà.

Điều này có nghĩa là không gian nhà của bạn sẽ ghi đậm dấu ấn của gia chủ. Bạn sẽ khó có được một không gian lý tưởng nếu như không hiểu rõ, không định hình được bạn muốn thể hiện gì trong đó. Bạn hãy tham khảo các công trình đẹp để có hiểu biết nhất định về thiết kế và các phong cách thiết kế nội thất… Hãy lưu lại và trao đổi ý tưởng đó với nhà thiết kế của bạn, họ sẽ cho bạn những gợi ý và lời khuyên để hoàn thiện ý tưởng về ngôi nhà theo mong muốn.

3. Hiểu rõ quy trình làm nội thất chung cư

Quy trình làm nội thất chung cư bao gồm các công đoạn thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện nội thất. Trong đó mỗi hạng mục sẽ có những công đoạn tương ứng với các công việc khác nhau. Trong đó bắt đầu bằng việc Khảo sát hiện trạng căn hộ và kết thúc bằng công việc Lắp ráp đồ gỗ nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Khảo sát hiện trạng

Đối với một căn hộ mới thường có hai hình thức bàn giao là căn hộ bàn giao thô và căn hộ bàn giao hoàn thiện (Bao gồm các căn hộ thiết kế cải tạo) . Mỗi loại hình bàn giao sẽ có những hạng mục cần làm thêm và có những hạng mục CĐT đã hoàn thiện. Chính vì vậy bước khảo sát sẽ là thời gian để KTS tìm hiểu hiện trạng của căn hộ như: đường điện nước, trần, tường, sàn, không gian …. Từ đó sẽ KTS đưa ra phương án phù hợp nhất được thể hiện chi tiết trong bảng bố trí mặt bằng (Phương án 2D)

Trong giai đoạn này KTS sẽ tiến hành đo đạc kích thước trần, tường, sàn ... Trao đổi với chủ nhà lên phương án, concept thiết kế công năng phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng.

Giao đoạn này thường sẽ mất 1 – 2 ngày.

Làm nội thất chung cư mất bao lâu

Khảo sát hiện trạng là bước đầu tiên trong quy trình làm nội thất chung cư.
 

Nội dung bạn cũng nên quan tâm:

► 10 Phong cách thiết kế nội thất chung cư được yêu thích nhất 
 

Lên phương án bing bố mặt bằng – Triển khai phương án 2D
 

Như đã nói ở trên,Bản vẽ 2D thể hiện tổng quan đến chi tiết trong từng không gian.  Dựa và bản vẽ này CĐT có thể hình dung ra các không gian chức năng, vị trí đồ nội thất …

Thời gian để thực hiện bản vẽ này thường mất từ 3 – 5 ngày làm việc.
 

Làm nội thất chung cư mất bao lâu -Mặt bằng hiện trạng

Mặt bằng hiện trạng căn hộ Topaz Twins

Làm nội thất chung cư mất bao lâu -Mặt bằng cải tạo

Mặt bằng cải tạo sau khi khảo sát

Làm nội thất chung cư mất bao lâu -Mặt bằng bố trí vật dụng

Mặt bằng bố trí vật dụng 

Lên phương án 3D và triển khai bản vẽ khai triển chi tiết.

Bản vẽ 3D thường kèm theo màu sắc, ánh sáng của tổng thể không gian nên sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được không gian sống sau này của mình. Thông qua các bản vẽ chi tiết CĐT có thể hình dung chi tiết trong không gian, chất liệu, vật liệu thi công.

 

Làm nội thất chung cư - File 3D

Làm nội thất chung cư - File 3D

 

Bản vẽ thiết kế 2D sẽ bao gồm vị trí đặt các vật dụng cụ thể, chi tiết, kèm theo kích thước, chiều cao, khoảng cách với các đồ nội thất khác. Từ bản vẽ này đội ngũ kỹ thuật, thuật triển khai có thể đảm bảo được độ chuẩn xác cao nhất khi thi công vào hạng mục thực tế.
 

Làm nội thất chung cư mất bao lâu - Mặt bằng bố trí hiện trạng sàn

Mặt bằng bố trí hiện trạng sàn 

Mặt mặt bố trí cải tạo sàn

Bản vẽ chi tiết trước và sau khi cải tạo sàn.

Mặt bằng bố trí trần

Mặt bằng bố trí trần hiện trạng

Mặt bằng bố trí trần cải tạo

Mặt bằng bố trí trần cải tạo 

Mặt bằng bố trí đèn hiện trạng

Mặt bằng bố trí đèn hiện trạng 

Mặt bằng bố trí đèn cải tạo

Mặt bằng bố trí đèn cải tạo 

Mặt bằng bố trí công tắc hiện trạng

Mặt bằng bố trí công tắc hiện trạng 

Mặt bằng bố trí công tắc cải tạo

Mặt bằng bố trí công tắc cải tạo

Mặt bằng bố trí ổ cắm hiện trạng

Mặt bằng bố trí ổ cắm hiện trạng

Mặt bằng bố trí ổ cắm hiện cải tạo

Mặt bằng bố trí ổ cắm cải tạo 


Có thể dễ dàng nhận thấy các số liệu trước và sau khi cải tạo một cách rõ ràng từng hạng mục trên bản vẽ khai triển. Đây cũng chính là một trong số những giấy tờ nằm trong hồ sơ xin phép để thi công. 

Đây cũng là căn cứ, số liệu tốt nhất để triển khai thi công, giảm thiểu tối đa các rủi ro và sai số. CĐT hoàn toàn có thể sử dụng để giám sát thi công đối với đơn vị thi công.

Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi làm nội thất chung cư. Bám sát số liệu thực tế kết hợp với sự sáng tạo của đội ngũ KTS để tạo ra những bản vẽ có chất lượng (chính xác, đúng số đo thực tế) song song giữa công năng và thẩm mĩ.

Đối với những đơn vị thiết kế nội thất uy tín mà nói đây là công đoạn thể hiện trình độ, sự chuyên nghiệp của mình. Sản phẩm có nhận được sự hài lòng của khách hàng hay không? Có được thực thi hay không chính là ở bước này.

Thời gian thiết kế mất khoảng 20 – 25 ngày trong đó tính cả thời gian xin phép xây dựng sau khi đã chốt phương án thiết kế cơ sở.

Thi công phần thô & Triển khai sản xuất nội thất.
 

Sau khi tiếp nhận bản vẽ từ bộ phận thiết kế.  Vật tư, nguyên liệu được thống kê theo từng hạng mục: hạng mục gỗ, hạng mục phụ kiện đi kèm (bản lề, ray trượt.), hạng mục thiết bị nếu cần, và các nguyên liệu hỗ trợ cho quá trình hoàn thành đơn hàng.
 

Top 5 xưởng sản xuất nội thất theo thiết kế TP.HCM - mocphat.vn

 

Xưởng nội thất sẽ tiến hành sản xuất đồ gỗ theo đúng kích thước thể hiện trong bản vẽ khai triển.  Thời gian này kiến trúc sư phải thường xuyên kiểm tra về độ chính xác so với bản vẽ và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Sau khi hoàn thiện sản xuất đồ gỗ, các sản phẩm được đóng gói cẩn thận, tránh bị xây xước trong quá trình vận chuyển.

Thời gian để sản xuất thi công sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ gỗ cần triển khai. Tuy nhiên thời gian thi công không quá 30 ngày làm việc.

Trong thời gian này đơn vị thi công sẽ thực hiện các hạng mục như: hoàn thiện phần thô: trần, tường sàn, điện, nước …

Lắp ráp và hoàn thiện
 

Kiểm tra vị trí lắp đặt và bản vẽ. Tiến hành lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu hoàn thiện.

Công đoạn này sẽ mất từ 5-7 ngày làm việc.

Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay:

Một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư


1/Phong cách thiết kế tối giản hiện đại (Minimalist)

2/ Phong cách thiết kế mộc mạc (Rustic) RUSTIC STYLE)

3/ Phong cách thiết kế cổ điển

4/ Phong cách thiết kế Retro

5/ Phong cách tân cổ điển

6/ Phong cách thiết kế nội thất đương đại

7/ Phong cách thiết kế Hi-Tech

8/ Phong cách thiết kế Eco

9/ Phong cách thiết kế Scandinavian

10/ Phong cách thiết kế công nghiệp – Industrial

11/ Phong cách thiết kế Organic

12/ Phong cách thiết kế Đông Dương

13/Phong cách Hàn Quốc

 

>> Xem ngay: 100+ Dự án Thiết kế nội thất & Thi công nội thất thực hiện bởi An Khoa Design

 

3. Bàn bạc với các thành viên để xác định nhu cầu của gia đình

 

Nếu như bạn là một người độc thân thì bạn không cần bận tâm quá nhiều đến vấn đề này. 

Tuy nhiên nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên thì điều bạn nên làm là lập danh sách các thành viên trong gia đình bao gồm cả những thành viên dự tính ( Con cái trong tương lai, người giúp việc, …)

Từ đó hãy xác định nhu cầu sinh hoạt, sở thích cá nhân của các thành viên trong gia đình nhằm xác định rõ các phòng chức năng và quy mô diện tích không gian.

 

4. Tìm đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất trọn gói

 

Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất uy tín. Hạn chế cộng tác với các cá nhân đơn lẻ ít kinh nghiệm.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất trọn gói bởi: Trong một không gian, việc lựa chọn một đơn vị thực hiện trọn gói thiết kế và thi công thì đơn vị đó sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về không gian, thời gian và chi phí. Căn nhà của bạn cũng sẽ đảm bảo được tính đồng bộ, nhất quán từ ý đồ thiết kế, kết cấu, thẩm mỹ và quan trọng hơn hết là đơn vị đấy sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Các đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất trọn gói uy tín thông thường là các đơn vị có khả năng, tiềm lực, đã có nhiều công trình nghiệm thu, dày dặn kinh nghiệm. Vậy nên bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài.

 

5. Phong thủy

 

Theo kinh nghiệm của An Khoa Design thì vấn đề phong thủy bạn không nên xem nhẹ. Bởi việc xem phong thủy ở các hạng mục hướng Bếp, gian thờ, giường ngủ,… ngày động thổ công trình cũng như thời gian kết thúc để vào ở sẽ mang lại nhiều may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, tâm lý chung của người Á Đông “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc thiết kế nội thất theo phong thuỷ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, an tâm trong tín ngưỡng.

 

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế căn hộ chung cư 70m2 2 PN Sài Gòn South Residences 

 

6. Đừng nên tự trang trí nội thất

 

Một cảm giác sung sướng trên cả tuyệt vời chính là tự mình lên ý tưởng và trang trí nội thất cho căn nhà mơ ước. Thế nhưng, thiết kế nội thất hay trang trí nội thất không đơn giản như bạn nghĩ chỉ đơn thuần là tạo ra cái đẹp. Căn hộ của bạn sẽ trọn vẹn hơn từ sự hoàn hảo trong công năng, tinh tế trong giá trị thẩm mỹ, khoa học trong bày trí không gian và đầy cảm xúc nếu như được thiết kế bởi một chuyên gia.

Bạn có thể tham khảo về những khó khăn khi tự thiết kế thi công nhà chung cư với việc lựa chọn một nhà thầu chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư dưới đây trước khi có lựa chọn:

Phương án tự thiết kế nội thất chung cư

Việc lựa chọn phương án tự thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư dễ phát sinh phải những vấn đề so với chọn nhà thầu thiết kế nội thất chung cư đó là:

•   Khó đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học trong thiết kế: Do thiếu kinh nghiệm thiết kế nội thất so với cách kiến trúc sư chuyên nghiệp.

•   Dễ phát sinh các thiệt hại về vật tư: tính toán sai trong kích thước, bố trí nội thất, chọn loại vật liệu phụ hợp, tính toán vật liệu cần đề thi công và đa phần bị dư thừa: Xi măng, gạch, đường ống nước, điện…

•   Khả năng đồng bộ nội thất và ứng dụng không cao: Vấn đề này cũng dễ vì lý do không có kinh nghiệm trong thiết kế, làm theo ý tưởng mà không tính toán được thực tế khi làm gây ra sự chắp vá, sửa sai lại càng sai...

•   Tốn thời gian và công sức cho thiết kế và thi công: Ảnh hưởng tới công việc, giảm thu nhập.

•   Lựa chọn nội thất không phù hợp, lỗi sản phẩm khó được bảo hành so với chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói.

 

Phương án thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư

 

Lựa chọn thuê thiết kế thi công nội thất căn hộ sẽ giúp bạn có được công trình hoàn hảo và khắc phục được các nhược điểm khi tự làm. Có thể bạn sẽ phải trả tiền thuê theo báo giá thiết kế nội thất chung cư, báo giá thi công nội thất chung cư nhưng bù lại công trình sẽ hoàn hảo hơn và tính rà có thể giá thuê thiết kế và thi công nhà chung cư lại có giá rẻ hơn so với việc tự thiết kế. Bởi lợi ích khi chọn thuê thiết kế thi công căn hộ, nhà chung cư đó là:

•   Có được bản thiết kế phù hợp với kiến trúc không gian và theo nhu cầu, ý tưởng

•   Không tốn thời gian công sức

•   Giảm lãng phí các chi phí phát sinh.

•   Chịu trách nhiệm tiến độ, chất lượng công trình: Có kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều công trình nên kết quả bản vẽ và quản lý công việc chuyên nghiệp giảm chi phí, thời gian thi công nội thất chung cư, cho công trình chất lượng tốt nhất.

•   Dịch vụ bảo hành được thực hiện theo hợp đồng – Được đảm bảo về quyền lợi.

Ở tất cả các khía cạnh, một không gian sống phải đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng. Vị thế sáng giá nhất ở căn nhà là nơi bạn dành cho nhiều thời gian nhất chứ chưa hẳn đã là nơi sang trọng nhất. Phong cách thiết kế chính là ngôn ngữ không gian giúp gia chủ thoát khỏi nhịp sống thường ngày hối hả.

Nếu bạn chọn An Khoa Design là đơn vị thiết kế nội thất & thi công hoàn thiện trọn gói thì phí thiết kế sẽ được khấu trừ từ 50 – 100% tùy theo yêu cầu thiết kế và mức độ hoàn thiện.

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp 2020 

 

Mẫu 1: [ Chung cư ] , Thiết kế nội thất Căn hộ Topaz Twins 77m2 – 2 PN 
——————

»  Hạng mục: Phòng khách, phòng bếp,  2 phòng ngủ,

»  Chủ đầu tư: Anh Tuấn

»  Diện tích căn hộ: 77m2

»  Diện tích thiết kế: 77m2

»  Thiết kế bởi:: Team An Khoa Design

 

 

thiết kế thi công nội thất căn hộ

Căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại mang nét đẹp thanh nhã, giản dị. Các chi tiết phụ được tiết chế làm bật nổi những nội thất chính tích hợp công năng vào đấy nên vừa tiện nghi lại vừa tiết kiệm không gian cho chủ hộ.

 

thiết kế thi công nội thất căn hộ

Vòm thạch cao ngăn cách không gian nhà bếp với phòng khách tạo cảm giác thoáng đãng, chia cách phòng chức năng so với diện tích thật.

Đèn thả bàn ăn tạo điểm nhấn, giúp bữa tối của gia chủ thêm phần lãng mạng.

Sơn tường nổi bật với đường cong, tạo nhịp điệu và không gian mở giúp căn phòng trở nên sinh động.

 

thiết kế thi công nội thất căn hộ

thiết kế thi công nội thất căn hộ

Thiết kế thi công nội thất chung cư

Thiết kế thi công nội thất chung cư

 

Mẫu 2: [ Chung cư ] , Richstar, Tân Phú, HCM  
——————

•  Hạng mục: Phòng khách,  2 phòng ngủ, Phòng làm việc, phòng bếp.

•  Chủ đầu tư: Chị Phương

•  Diện tích căn hộ: 75m2

•  Diện tích thiết kế: 75m2

 

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

 

Mẫu 3: [ Chung cư ] , Sài Gòn South Residences, Nhà Bè, HCM  
——————————————————————————

•  Hạng mục: Phòng khách,  2 phòng ngủ

•  Chủ đầu tư: Chị Thắm 

•  Diện tích căn hộ: 70m2

•  Diện tích thiết kế: 70m2

 

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

 

Mẫu 4: [ Căn hộ ]  Topaz Twin, Biên Hòa, Đồng Nai
———————————————

»   Hạng mục: Phòng khách,  2 phòng ngủ

»   Diện tích căn hộ: 77m2

»   Diện tích thiết kế: 77m2

 

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

 

7. Quy trình thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư:

 

Có 2 giai đoạn khi thiết kế thi công nội thất chung cư.

Thứ nhất: ĐẶT YÊU CẦU VÀ THỰC HIỆN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế & Tư vấn các giải pháp tối ưu

Bước 3: Khách hàng chọn phương án tối ưu Layout và Hợp đồng thiết kế

Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D nội thất

Bước 5: CĐT chỉnh sửa hồ sơ thiết kế ( HSTK)

Bước 6: Hoàn thiện HSTK và bàn giao HSTK phần nội thất

Bước 7: Hoàn thiện các hạng mục phụ ( Nếu có )

 

Thứ 2:  SẢN XUẤT NỘI THẤT TẠI XƯỞNG ( THI CÔNG)

 

Bước 1: Chốt vật liệu cùng chủ đầu tư

Bước 2: Nhận mặt bằng đủ các điều kiện thi công và Tiến hành đo đạc kích thước nội thất

Bước 3: Nhập vật tư công trình.

Bước 4: Tiến hành sản xuất – Gia công nội thất tại xưởng

Bước 5: Cùng chủ đầu tư kiểm tra và xác nhận thành phẩm tại xưởng

Bước 6: Vận chuyển và Thực hiện lắp đặt nội thất tại công trình

Bước 7: Kiểm tra, nghiệm thu công trình hoàn thiện cùng chủ đầu tư.

Bước 8: Thực hiện vệ sinh, dặm vá sản phẩm trước khi bàn giao.

Bước 9: Bàn giao công trình hoàn thiện, thực hiện bảo hành và bảo trì theo từng sản phẩm.

 

Dù bạn yêu thích phong cách thiết kế nào thì để có không gian căn hộ lý tưởng thì  phải đảm bảo sự thông minh trong thiết kế qua từng bước cận thận và tỉ mỉ.  Một đơn vị thiết kế có năng lực chắc chắn sẽ kiến tạo những không gian  tưởng chừng đơn giản, nhẹ nhàng  những luôn luôn đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng  đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ tinh tế - An Khoa Design chính là nơi tin cậy để bạn dừng chân, gửi trao căn nhà mơ ước.

 

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

 

Bảng giá thiết kế nội thất tại An Khoa Design

Giá hoàn thiện phần thô dao động từ

  1tr8/m2 – 2tr5/m2 

 

Lưu ý:

•   Giá trên đã bao gồm vật tư hoàn thiện ( Không bao gồm thiết bị)

•   Bảng giá mang tính chất tham khảo vì giá cả có thể thay đổi tùy theo giá vật liệu cũng như thời điểm thi công, vị trí thi công.

•   Giá đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt tại TPHCM. Chưa bao gồm VAT 10%

•    Bảng báo chỉ áp dụng đối với khách hàng thực hiện phần thô. Trong trường hợp khách hàng Thiết kế & Thi công nội thất trọn gói tại An Khoa Design sẽ có mức giá tốt hơn. 

•   Tất cả sản phẩm bảo hành 02 năm. Thăm khám bảo trì trung bình 6 tháng / 1 lần.

•   Các phần việc phát sinh hoặc chưa nêu trong báo giá (nếu có) sẽ tính theo thực tế của từng công trình được thể hiện trong hợp đồng.

 

Bảng báo giá thi công nội thất

 

Thi công hoàn thiện nội chính là khâu quan trọng nhất cho căn hộ của gia chủ vì nó thể hiện sự thẩm mỹ, tinh tế cho từng không gian khi hoàn thiện. Vây hoàn thiện nội thất bao gồm:

→   Hoàn Thiện đồ gỗ: Cửa đi, Bếp, Bàn ăn, ghế ăn, Kệ Tivi, Tủ, giường, bàn trang điểm, tủ cho lavabo, các vách ngăn hoa văn trang trí bằng gỗ(nếu có)

→  Hoàn thiện đồ rời: hoàn thiện rèm, sofa, bàn trà sofa, giấy dán tường, các décor trang trí trên tường , gương treo…

Lưu ý rằng Để có được đơn giá thi công hoàn thiện nội thất, bất kỳ đơn vị thi công nào cũng cần có thiết kế cụ thể cho căn hộ đó. 
 

1.  Quý khách có thể tham khảo hợp đồng Thiết kế và thi công nội thất Tại đây:

2.  Tham khảo mẫu dự toán thi công nội thất chung cư Tại Đây.

Lưu ý:

•   Bảng giá mang tính chất tham khảo vì giá cả có thể thay đổi tùy theo giá vật liệu cũng như thời điểm thi công, vị trí thi công.

•   Giá đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt tại TPHCM. Chưa bao gồm VAT 10%

•   Bảng báo chỉ áp dụng đối với khách hàng thực hiện phần thô. Trong trường hợp khách hàng Thiết kế & Thi công nội thất trọn gói tại An Khoa Design sẽ có mức giá tốt hơn.

•   Tất cả sản phẩm bảo hành 02 năm. Thăm khám bảo trì trùng bình 6 tháng / 1 lần.

•   Các phần việc phát sinh hoặc chưa nêu trong báo giá (nếu có) sẽ tính theo thực tế của từng công trình được thể hiện trong hợp đồng.

Một hợp hợp đồng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói khá dài và bao gồm nhiều hạng mục.  Thông thường là mẫu có sẵn do đó bạn nên đọc thật kỹ hợp đồng thiết kế để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất trọn gói

Để hoàn thiện một căn hộ thô sau khi bàn gian, như đã nói ở trên bạn có thể lựa chọn đơn vị Thiết kế và Thi công độc lập. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất trọn gói vì một số lý do như sau:

•   Từ ý tưởng thiết kế đến thiết kế 3D và đi đến thi công nội thất mạch lạc, rõ ràng bởi một mục tiêu, một ý tưởng.

•  Tất cả các thiết kế nội thất và các đơn vị xây dựng với kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ mang lại cho bạn giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của bạn ngay từ bước lên ý tưởng đến hoàn thành.

•  Tiết kiệm chi phí: Dự trên dư toán thi công đơn vị sẽ kiểm soát tốt hơn chi phí thi công và các chi phí phát sinh khi thực hiện dự án.

An Khoa Design - Địa chỉ thuê thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín tại tp HCM

•    Cam kết về chất lượng thiết kế:  bạn chỉ phải trả phí thiết kế khi hài lòng về thiết kế 3D khi sử dụng dịch vụ Thiết kế nội thất tại An Khoa Design

•    Mức giá hợp lý và được niêm yết công khai trong hợp đồng thi

"Bạn chỉ trả phí thiết kế khi đồng ý phương án thiết kế 3D"

Sản phẩm tương tự

Diện tích thực tế không phải là yếu tố quyết định công năng và tính thẩm mĩ của căn phòng. Bài viết này sẽ giúp bạn làm thế nào để thiết kế nội thất căn hộ nhỏ trở nên rộng hơn bằng những thủ thuật đơn giản.

Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những thiết kế vừa tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đủ không gian sống cho gia đình gồm hai vợ chồng và các thành viên.  Khi có nhu cầu sửa chữa, xây dựng, cải tạo những ngôi nhà có diện tích nhỏ liên hệ ngay với An Khoa Design.

Xây dựng An Khoa chuyên thiết kế căn hộ chung cư tphcm với sự sáng tạo, độc đáo, cam kết chất lượng hoàn toàn đảm bảo. 

Khi cải tạo một ngôi nhà, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì vấn đề được nhiều quan tâm là công năng và chi phí cải tạo. Vậy nên, cho dù bạn cải tạo một ngôi nhà cũ đã nhiều năm xây dựng nhưng thiết kế, cải tạo cơi nới, xây dựng thêm thì đểu cần làm đúng cách. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện tại An Khoa Design

An Khoa Design tự hào chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế chung cư trọn gói siêu tiết kiệm, đồng hành cùng không gian hoàn hảo của bạn. 

Không sai khi nói rằng nội thất thông minh ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người “khó tính” trong một không gian nhỏ. Nội thất, yếu tố mang tính quyết định công năng lẫn vẻ đẹp trong không gian sống. Nội thất thông minh cho nhà nhỏ bạn đã biết chưa

Gỗ công nghiệp đang trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều công trình. Những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mẫu mã và giá thành là những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của chủ đầu tư.

Bắt ngay "Trend" thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại theo xu hướng 2020

Phong cách Scandinavian (Phong cách Bắc Âu) được yêu thích bởi sự duyên dáng, mộc mạc thanh lịch. Điểm đặc biệt mang lại linh hồn cho phong cách này có lẽ vẫn nằm ở cách lựa chọn và sử dụng đồ dùng nội thất. Cùng xem 7 đồ dùng nội thất phòng ngủ theo phong cách Scandinavian tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn dưới đây nhé.

VIDEO

×