THIẾT KẾ OFFICE CĂN HỘ

THIẾT KẾ OFFICE CĂN HỘ

THIẾT KẾ OFFICE CĂN HỘ

THIẾT KẾ OFFICE CĂN HỘ

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất

Dự án thiết kế mới

THIẾT KẾ OFFICETEL

NỘI DUNG

Thời gian gần đây, căn hộ "lai" officetel condotel đang trở thành xu hướng. Hàng loạt dự án mở bán đều có loại hình căn hộ này. Vì không tính chỉ tiêu dân số trong dự án, nên các diện tích thương mại khó kinh doanh sẽ được chủ đầu tư chuyển sang dạng căn hộ officetel để bán nhanh hơn, thu lợi lớn. "Sự nổi lên của căn hộ siêu nhỏ chủ yếu dựa vào mức giá tương đối rẻ, hấp dẫn đối với những khách mua có ngân sách hạn hẹp", ông Denis Ma, trưởng bộ phận nghiên cứu thuộc công ty môi giới bất động sản Jones Lang LaSalle, nhận định.

 

Tuy nhiên officetel vẫn tồn tại nhiều hạn chế về mặt không gian khi phải san sẻ giữa không gian sinh hoạt và làm việc, vì vậy nếu khách hàng không chọn lựa kĩ lưỡng và có phác họa từ trước về bố trị nội thất căn hộ của mình thì rất dễ dẫn đến trường hợp khu bếp hay phòng riêng có cùng lối đi hoặc ngay cạnh không gian làm việc. Vậy bố trí như thế nào mới thực sự hợp lý, liệu đơn vị thiết kế nào có thể "hô biến" những căn officetel vốn hạn chế về diện tích trở nên rộng rãi và tiện nghi? Bạn không cần bận tâm, vì đã có An Khoa Design giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về một những căn officetel mà An Khoa đã thiết kế và thi công:

 

Được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn như một văn phòng cao cấp: có lối vào riêng, bảng tên công ty, sảnh tiếp tân để tiếp khách hàng, nội thất chỉnh chu. Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp như một văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh, cùng hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp…

 

Góc nhìn trực diện bao quát phòng làm việc.

 

Với thiết kế thông minh, những bàn làm việc có thể tồn tại hoặc biến mất theo ý đồ của chủ sỡ hữu, tận dụng triệt để không gian.

 

Cũng tương tự như những bàn làm việc, thiết kế còn đặc biệt ở chỗ hô biến bộ sofa chờ trở thành chiếc giường tiện nghi chỉ 30s.

 

Bộ bàn ăn lịch thiệp giữa căn phòng tiện nghi, còn gì để bạn không hài lòng?

 

------------------------------------ AN KHOA DESIGN – KHƠI NGUỒN BỨT PHÁ KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN -----------------------------------

 


****************************

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA 
 

HOTLINE:  0901 293 693

Địa chỉ: 2/7 Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Xưởng sản xuất: 142/1B đường Song Hành, Quốc Lộ 22, Tổ 20, Tân Thới 2, Xã Tân Hiệp, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh 

Email: [email protected]

Website: ankhoa.com.vn hoặc ankhoadesign.com.vn

"Bạn chỉ trả phí thiết kế khi đồng ý phương án thiết kế 3D"

Sản phẩm tương tự

Công trình Hurom Juice Cafe được An Khoa Design tổ chức thiết kế và thi công trong tháng 10 năm 2021 và hoàn thiện sau hơn 2 tháng với 2 chức năng kinh doanh dịch vụ đồ uống và văn phòng đại diện .... Màu sắc, họa tiết… trên thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu trở thành màu sắc chủ đạo, điểm nhấn cho không gian văn phòng

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG CTY AN KHOA. Chủ đầu tư: công ty AN KHOA. Địa chỉ: 2/7 Trung Lang, p12, Quận Tân Bình

Chủ đầu tư: Ruby Tower. Diện tích thiết kế: 160 m2.

Chủ đầu tư: Cty Hoa Lâm. Địa chỉ: tầng 17 tòa nhà Prudential, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Diện tích: 60m2.

THIẾT KẾ THI CÔNG CHI NHÁNH MỚI VĂN PHÒNG CTY AN KHOA Chủ đầu tư: Công ty An Khoa. Địa chỉ: 70-72 Bàu Cát, P.12, Q.TB. Diện tích: 40 m2.

Trái ngược với những văn phòng kiểu cũ được thiết kế bởi hệ thống phân cấp ( Tổng giám đốc , giám đốc, trường phòng … ) thì hiện nay xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang có phát triển theo cách xu hướng mở  - “ công cộng” khuyến khích sự giao tiếp, kết nối và hạnh phúc.

LÊ ANH STORE  nằm ngay mặt tiền kích thích sự trải nghiệm sản phẩm đến từ thương hiệu APPLE mà còn mang tới sự thích thú về không gian, ánh sáng... Điểm nhấn này tạo nên không gian trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng cho Apple Fans cũng như cảm cảm giác tiệm cận với "Apple Store"

VIDEO

×