THIẾT KẾ DỰ ÁN VẠN PHÚC – MẪU J03 3

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ ANH HƯNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ ANH HƯNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ ANH HƯNG

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất

Dự án thiết kế mới

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ ANH HƯNG

NỘI DUNG

Chủ đầu tư: anh Hưng.

 

Địa chỉ: Thông Tây Hội, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Diện tích: 180 m2

 

Mời quý khách cảm nhận công trình thiết kế qua những hình ảnh dưới đây:

 

Phòng bếp với bàn ăn thiết kế sang trọng, tiện nghi theo phong cách hoàng gia, sử dụng màu nhẹ nhàng trang nhã khiến cho không gian lộng lẫy nhưng không phô trương.

 

 

Phòng khách lịch sự, trang nhã, lộng lẫy nhưng không kém phần ấm cúng.

 

 

"Bạn chỉ trả phí thiết kế khi đồng ý phương án thiết kế 3D"

Sản phẩm tương tự

Ngày viết : 20/07/2020

Tinh thần sáng tạo không mệt mỏi; sự nghiêm túc, khắt khe trong chế tác và tính tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế được team An Khoa thực hiện trong dự án Thiết kế nội thất biệt thự Nine South.

Ngày viết : 19/02/2020

Nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự đã trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây bởi một trong những yếu tố khẳng định được đẳng cắp trong cuộc sống từ xưa tới nay ở người Việt chính là sở hữu một căn biệt thự mơ ước với một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Ngày viết : 17/04/2019

Mỗi chúng ta đều giành một phần ba cuộc đời cho giấc ngủ. Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng giúp mỗi người nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng sau một ngày lao động vất vả. Vì thế, phòng ngủ là một không gian tối quan trọng trong ngôi nhà. Việc thiết kế vị trí và sắp đặc không gian bên trong phòng ngủ cần phải tạo được một không gian hoàn hảo để nghỉ ngơi, thư giãn. Phòng ngủ không chỉ cần đẹp mà còn phải chuẩn về cách bài trí đúng phong thủy.

Ngày viết : 21/11/2018

An Khoa Design là Công Ty Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, An Khoa Design xin gửi đến quý khách hàng công trình biệt thự nhà phố. Tất cả những hình ảnh thiết kế sẽ nói lên năng lực chuyên môn của An Khoa Design.

Ngày viết : 05/11/2018

Công ty an khoa chuyên thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, showroom

VIDEO