THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ - AN KHOA DESIGN - Số 1 về thiết kế thi công nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất
Trang chủ > Thi công > THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Dự án thiết kế mới

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Hiện trạng ngôi nhà có rất nhiều hạn chế từ sàn nhà, tường, trần cũ trước đó nhưng lại khó khăn trong việc xin phép cải tạo trái ngược với mong muốn của chủ đầu tư. Sau khi khảo sát, giải pháp của KTS là team quyết định thay đổi toàn bộ hiện trạng từ ngoài vào trong thật thấu đáo nhưng vẫn đảm công năng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, sự gắn kết giữa con người và thiên nhiên mang lại không gian rất tự nhiên trong một diện tích hẹp ở từng ngóc ngách hạn chế được những khuyết điểm về diện tích và kết cấu.

Căn nhà 2 tầng cũ – Căn nhà đã được sử dụng nhiều năm với hai chức năng vừa là nơi để ở vừa là nơi sản xuất. Đối với dự án cải tạo này các KTS mong muốn mang đến một không gian đủ riêng tư cho các thành viên trong gia đình mà vẫn đảm bảo sự gắn bó, kết nối giữa mọi người.

Chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo những hình ảnh thực tế thi công nội thất để có được cái nhìn chân thực nhất về không gian bạn mong muốn. Những hình ảnh này chính là điều cơ bản nhất để bạn đánh giá năng lực của mỗi đơn vị thi công

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THỜ VĂN CÔI

An Khoa Design xin giới thiệu đến khách hàng công trình thi công Nhà Phố Anh Lộc mà An Khoa đã thi công.

VIDEO

×