PHONG THỦY PHÒNG THỜ - AN KHOA DESIGN - Số 1 về thiết kế thi công nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất
Trang chủ > Phong thủy > PHONG THỦY PHÒNG THỜ

Dự án thiết kế mới

PHONG THỦY PHÒNG THỜ

1. Vị trí 2 ông: Mọi người hay nghe ông bà nói “ông địa bên phải, thần tài bên trái”. Khi thờ 2 ông thì hướng phải nhìn từ vị trí 2 ông chứ ko phải nhìn từ mình. Đồng thời trong phong thuỷ có câu: tả thanh long, hữu bạch hổ, mà mọi người cũng hay thấy ông địa ngồi trên lưng ông hổ trắng và thần tài ngồi trên lưng rồng xanh thì cũng ứng vào vị trí của 2 ông là hữu - bên phải và tả - bên trái.

Phòng thờ là không gian trang trọng thể hiện sự thành kính đối với ông bà tổ tiên. Tất cả mọi chi tiết trong không gian từ vị trí, hướng đặt và thờ và các đồ cần thiết để trên bàn thờ đều cần sự lựa chọn cận thận, hợp lý và tuân theo quy tắc phong thủy chung. Trong đó, phong thủy cây cảnh phòng thờ cũng nằm trong số những đồ cần thiết cho một không gian trang nghiêm như vậy. ?

Nếu vị trí đặt bàn thờ đặt đúng nhưng chưa đủ. Việc lựa chọn các món đồ không thể thiếu, cách sắp đặt sao cho hợp phong thủy bàn thờ cũng mang tính quyết định phúc họa của gia đình

Không gian phòng thờ là nơi thiêng liêng, trang trọng nhất trong căn nhà vì vậy mà việc thiết kế phòng thờ chung cư cũng rất được quan tâm và chú trọng vào yếu tố phong thủy.

VIDEO

×