PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC - 7 VẬT PHẨM KIÊNG KỴ

PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC - 7 VẬT PHẨM KIÊNG KỴ

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ PHONG THỦY VĂN PHÒNG

Phong thủy bàn làm việc: Tuyệt đối tuân thủ để công việc thuận lợi: 

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất

Dự án thiết kế mới

PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC [ CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA ]

NỘI DUNG

Những bí ẩn đằng sau phong thủy bàn làm việc mà không phải ai cũng biết để đón lộc, thăng tiến trong công việc.  Để văn phòng mang lại may mắn về công việc. Một số nguyên tắc phong thủy sau sẽ giúp bạn tạo cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty.

 

 

Xem ngay: Thiết kế nội thất văn phòng

 

KIẾN THỨC CƠ BẢN PHONG THỦY VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT:

 

Làm việc trong một văn phòng phù hợp với phong thủy không chỉ tạo nên tinh thần thoải mái trong công việc mà còn đem tới nhiều may mắn, sự phát triển và thành công cho công ty cũng như mỗi cá nhân. 

Việc thiết kế nội thất văn phòng, cách bố trí các vật dụng như bàn làm việc, vật phẩm phong thủy, cây phong thủy cần được lựa chọn kỹ lưỡng và tuân thủ những yếu tố phong thủy. 

 

CHI TIẾT NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC:

 

Phong thủy bàn làm việc: Tuyệt đối tuân thủ để công việc thuận lợi: 

Hướng phù hợp:

 ♦         Bàn làm việc nên đối diện với cửa ra vào, tường là điểm tựa sau lưng. Theo phong thủy, tường được ví như “sơn” mang ý nghĩa sự vững chãi, có nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp yêu quý, sự nghiệp thăng tiến.

   ♦        Không nên đặt bàn làm việc ngay dưới xà ngang của phòng làm việc (nếu có). Tuy nhiên các thanh dầm hoặc ống gân hệ thống điều hòa, thông gió không được tính có mức “kị” như xà nhà.

  ♦        Cần bố trí mặt bàn ngược với vòng nước chảy, sông rạch. 

  ♦        Hạn chế chọn hướng phong thủy bàn làm việc hướng lưng thẳng ra cửa chính

  ♦        Không nên đặt cạnh cửa sổ hướng hành lang. Theo các chuyên gia phong thủy bàn để làm việc, cửa sổ hướng ra hành lang có thể dung nạp khí xấu do có nhiều người qua lại. Một lựa chọn cho bạn đó chính là tranh bị một chiếc rèm cửa phù hợp. 

  ♦        Ngồi hướng vào tường là điều tối kỵ trong phong thủy kê bàn làm việc.

 

 

Cách sắp xếp đồ dùng trên bàn làm việc: 

 

Việc lựa chọn và sắp sếp đồ trên bàn làm việc cũng một phần góp vào hiệu quả công việc chung. Mọi việc sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn khi bạn bàn làm việc của bạn thực sự gọn gàng. 

Theo các chuyên gia phong thủy, cách sắp xếp đồ dùng trên bàn làm việc hợp phong thủy cần chú ý: 

Nếu bàn làm việc của bạn có hình vuông, kê hướng Đông thì có thể bố trí thành sơ đồ bát quái, sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình (không bắt buộc phải để cả 8 hướng).

 

♦         Phía Đông: Tiền bạc

♦        Phía Đông Nam: Điện thoại

♦        Phía Tây: Con dấu

♦        Phía Tây Nam: Lịch bàn

♦        Phía Nam: Đèn bàn

♦        Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép

♦        Phía Bắc: Cây cảnh

♦       Phía Tây Bắc: Bút, mực

Trong trường hợp bạn cần mua sắm và sử dụng thêm những vật dụng và đồ dùng khác thì bạn vẫn có thể săó xếp theo quy tắc Trái cao phải thấp. Cụ thể: 

 

Những vật dụng tuyệt đối không được để trên bàn làm việc: 

♦     Những con vật kỵ tuổi. Những con vật kỵ tuổi. ...

♦     Vật trang trí sắc nhọn. Vật trang trí sắc nhọn. ...

♦     Hoa giả Hoa giả không có sức sống mang đến những điều không suôn sẻ ...

♦     Vật phẩm có hình thù kỳ quái. ...

♦     Cây xương rồng. ...

♦     Chậu cây dây leo. ...

♦     Đồ vật hư hỏng. ...

♦     Thùng rác.

 

MẸO HÓA GIẢI BÀN LÀM VIỆC XẤU: 

 

Nếu như không để ý ngay trong quá trình thiết kế thi công văn phòng bạn cũng đừng lo lắng vì hoàn toàn có thể hóa giải bàn làm việc xấu - không hợp phong thủy bằng các mẹo nhỏ sau: 
 

♦     Sử dụng một chiếc gương đặt trên bàn làm việc hoặc sử dụng một tấm vách ngăn kính ngay trước bàn nhằm dễ dàng quan sát xung quanh hơn. Cách này chỉ áp dụng khi sau lưng bàn làm việc là cửa chính, cửa sổ, lối đi lại. 

♦     Cách 2 áp dụng trong trường hợp chỗ ngồi của bạn đối diện với cửa phòng sếp. Bạn chỉ cần điều chỉnh ghế ngồi xuống thấp hơn 1 chút. Bạn cũng cần mua những câu hợp phong thủy với bạn và đặt ngay chậu cây đối diện với phòng sếp chắc chắn rằng bạn sẽ may mắn nhiều hơn. 

♦     Nếu bạn ngồi gần nhà vệ sinh thì vô cùng xấu bởi đây là chỗ ngồi tiềm ẩn những nguồn năng lượng tiêu cực. Không chỉ sức khỏe mà tinh thần cũng thế mà đi xuống. Vậy trong trường hợp này bạn cần: 

Sử dụng những loại cây phong thủy có tán rộng, có khả năng lọc sạch khí độc bảo vệ môi trường, mang lại một nguồn năng lượng tích cực và đẩy lùi nguồn năng lượng xấu. 

 

Với nhiều năm thiết kế và thi công trong lĩnh vực nội thất văn phòng chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của bạn về một môi trường làm việc thoải mái và yên tâm. Chính vì vậy ngoài việc đưa ra những thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn và công ty thì cũng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiêm về phong thủy văn phòng mang đến cho bạn sự an tâm. 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA 
 

HOTLINE:   0901 293 693

Địa chỉ: 2/7 Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Xưởng sản xuất: 245/12A Bình Thành, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP HCM.

Email: [email protected]

Website: ankhoa.com.vn hoặc ankhoadesign.com.vn

 

"Bạn chỉ trả phí thiết kế khi đồng ý phương án thiết kế 3D"

Sản phẩm tương tự

Việc bố trí đồ dùng trong văn phòng sẽ  ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, hiệu quả công việc của của cả tập thể. Vậy nên khi xây dựng văn phòng đừng chủ quan trọng việc lựa chọn và bố trí đồ dùng nội thất cũng như các thiết bị trong văn phòn

VIDEO

×