[LỜI KHUYÊN] 9+ KINH NGHIỆM THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT

[LỜI KHUYÊN] 9+ KINH NGHIỆM THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất

Dự án thiết kế mới

[LỜI KHUYÊN] 9+ KINH NGHIỆM THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT

NỘI DUNG

Hầu hết tất cả các khách hàng đến với dịch vụ " thuê thiết kế nội thất " tại An Khoa Design đều nhận ra rằng việc tự thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình là hoàn toàn sai lầm. Nếu như bạn nghĩ rằng việc thiết kế nội thất “handmade” hoàn toàn rất đơn giản chỉ cần lên ý tưởng và mua đồ, sắp xếp lại thì đến khi thi công bạn mới nhận ra rằng đây là việc làm vừa mất thời gian vừa tốn kém về tài chính lại mất sức.

 

Lý do không nên tự thiết kế nội thất:

 

♦  Bạn mất thời gian tìm kiếm thông tin, lên ý tưởng.

♦  Bạn mất thời gian để đi tìm vật liệu, nguyên liệu

♦  Bạn mất thời gian loay hoay không biết nên làm việc nào trước việc nào sau: Lát sàn, sơn tường, làm trần thạch cao, chạy đường nước, đường điện …

♦  Bạn không biết địa chỉ mua nguyên vật liệu, bạn được báo giá với các chi phí cao ngất ngưởng.

 

Nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà và những nhà thiết kế nội thất chính là người thổi hồn vào trong không gian ấy biến không gian không chỉ trở nên hài hoa, đẹp mắt, tiện ích mà quan trọng hơn là thể hiện được cá tính và gu của gia chủ.

Vậy nên điều bạn cần làm là tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín sẽ khiến bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về không gian sống của bạn.

 

Thuê thiết kế nội thất
 

15 kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất phải ghi nhớ

 

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất uy tín

 • Cách 1: Dựa vào bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ và cảm thấy hài lòng.Thuê thiết kế nội thất
 • Tìm hiểu qua mạng Internet

Với từ khóa “Đơn vị thiết kế nội thất uy tín” có 14.900.000 kết quả được trả về từ Google. Vậy làm sao để bạn có thể tìm kiếm được một đơn vị thiết kế úy tín?

An Khoa Design mách nhỏ cho bạn kinh nghiệm như sau:

Bạn chỉ cần lọc ra TOP 20 trong thứ hàng tìm kiếm của Google sau đó nhất định bạn phải xem qua những dự án mà công ty đã thực hiện.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng bạn có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi thông tin và ý tưởng từ đó có thể đánh giá được năng lực của đơn vị thiết kế.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin như: tác phong, thái độ làm việc của nhân viên,  đội ngũ thi công đảm bảo tay nghề hay không, nội thất sản xuất trực tiếp hay phân phối, thời gian bảo hành sản phẩm…

Đây là yếu tố quyết định số 1 mà An Khoa Design muốn chia sẻ với bạn về kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất.

 

Giá cả gói thiết kế nội thất không phải là tất cả tại sao? 

 

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực tết đây là điều hoàn toàn đúng đắn mà rất nhiều người đã nhầm lần. Tại sao vậy?

Chúng tôi tin rằng thiết kế nội thất là một trong những công việc đồi hỏi sự sáng tạo, tư duy và năng lực để cho ra đời không gian vừa đẹp, tiện nghi những quan trọng hơn là thể hiện đúng gu và có các tính riêng. 

Vậy hãy sáng suốt lựa chọn một đơn vị thiết kế mang lại những giá trị hơn những điều bạn mong muốn từ không gian. 

 

 

Báo giá cụ thể về gói thiết kế nội thất tránh bẫy miễn phí

 

Bạn phải hiểu rằng không có bữa ăn nào là miễn phí. Tuy nhiên dựa trên cách làm việc của mỗi đơn vị thiết kế sẽ có chi phí thiết kế khác nhau.  Tuy nhiên mọi chi phí đểu cần minh bạch, rõ rành.

Tại An Khoa Design bạn chỉ trả phí thiết kế khi đồng ý với phương án thiết kế 3D của chúng tôi. Đặc biệt, nếu bạn đồng ý thi công nội thất tại đơn vị chúng tôi thì phí thiết kế ứng trước sẽ được chúng tôi trả lại 100%.

So sánh báo giá giữa các đơn vị

Việc so sánh này phải đối chiếu kỹ các nội dung về kết quả thu được: bản vẽ thiết kế bao gồm bản 2d, 3d, bảng dự toán chi phí nội thất, bảo hành… Các hạng mục công việc như nhau, uy tín đơn vị thi công tương đương mà mức giá chênh lệch thì giá rẻ nên lựa chọn, nhưng đơn giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hơn nhưng nội dung công việc không tương đương thì cần cân nhắc kỹ.

Lựa chọn đơn vị, công ty thiết kế nội thất uy tín trong đó cần có:

 

 • Thực hiện dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói.
 • Có xưởng sản xuất riêng để đảm bảo giá tốt nhất
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng thời gian, đúng tiên độ.
 • Có năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt, có trách nhiệm.
 • Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Có nhiều mẫu thiết kế đẹp, chất lượng, hợp gu.

 

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất uy tín trước tiên bạn luôn nhận được sự an tâm và chăm sóc. Thứ hai, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về năng lực hay trình độ của họ để mang đến một không gian khiến bạn hài lòng nhất.

 

Lựa chọn mẫu thiết kế nội thất theo ngân sách bạn có thể chi trả

 

 Đây là một trong những kinh nghiệm bạn cần hết sức lưu ý. Tùy thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu của đồ dùng nội thất, thương hiệu đồ dùng mà giá cả có sự chênh lệch tương đối lớn. Chính vì lý do đó bạn có thể trao đôi trực tiếp với đơn vị thiết kế để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Lựa chọn phong cách thiết kế theo Style của bạn

 

Là nơi mình gắn bó và giành rất nhiều thời gian ở đây do đó việc bạn cần làm là lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với stylist của bạn. Chỉ có như vậy bạn mới cảm nhận được sự thoải mái, vui vẻ và sự gắn bó.

Một số phong cách thiết kế nội thất cơ bản như:

 

 • Phong cách hiện đại
 • Phong cách Bắc Âu
 • Phong cách tối giản
 • Phong cách công nghiệp
 • Phong cách Đông Dương
 • Phong cách bán cổ điển
 • Phong cách cổ điện

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư

 

Thuê thiết kế nội thất

Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất bước không thể bỏ qua

Việc ký kết hợp đồng vừa để đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho hai bên vừa là căn cứ để có thể xem xét giải quyết khi có sự cố không may xẩy ra.

 

Quy trình thiết kế

 

Một đơn vị uy tín bắt buộc phải có một quy trình thiết kế chuyên nghiệp, cụ thể và rõ ràng.

Sau khi khảo sát công trình phải có sự trao đổi, bàn bạc giữa hai bên để chốt những chi tiết trong bản vẽ thiết kế.

Khi nhận

Lưu ý rằng bản vẽ cần được cụ thể hóa những mong muốn và sở thích của bạn.

 

Các dịch vụ đi kèm thiết kế nội thất

 

Thông thường đối với các công ty thiết kế nội thất vẫn có các dịch vụ đi kèm với thiết kế nội thất. Cụ thể điển hình như: Tặng các gói Voucher, tặng các sản phẩm, thiết bị đi kèm...

Đối với An Khoa Design ngoài những dịch vụ trên điều quan trọng chúng tôi muốn bạn nhận được nằm ở giá trị của ngôi nhà với chất lượng tốt nhất nhưng chi phí thấp nhất.

Do đó thay vì bạn phải trả một khoảng chi phí ứng ra thì chi phí này sẽ được hoàn lại 100% khi bạn đồng ý thi công nội thất tại An Khoa Design.

 

An Khoa Design - Số 1 về thiết kế & thi công nội thất tại Hồ Chí Minh

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI AN KHOA DESIGN:

 

♦    Phong cách thiết kế riêng biệt:   ĐẸP – ĐỘC – LẠ - PHONG CÁCH

♦    Nội thất cao cấp, chất lượng tốt, giá cạnh tranh 

♦    Sử dụng ván An Cường trong mọi dự án.

♦     Thi công đảm bảo chất lượng từ chuyên gian, đúng tiến độ, không phá sinh chi phí.

♦   Khảo sát miễn phí.

 

Đặc biệt: Bạn chỉ trả phí thiết kế khi đồng ý phương án thiết kế 3D

 

Liên hệ Báo giá thiết kế nội thất chung cư qua Hotline 0938 77 44 86 ( Mr Khoa)

"Bạn chỉ trả phí thiết kế khi đồng ý phương án thiết kế 3D"

Sản phẩm tương tự

Ngày viết : 05/06/2020

Những căn nhà 20m2 có gác lửng là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ hiện nay bởi không gian nhỏ, ấm cúng. Loại căn hộ này cũng có mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu tài chính của rất nhiều bạn.

Ngày viết : 04/06/2020

Trong phong thủy nhà ở không phải phòng khách mà bộ 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp được coi là quan trọng nhất đối với sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Vị trí đặt tủ lạnh tốt nhất hút tài lộc vào nhà bạn đã làm đúng chưa?

Ngày viết : 03/06/2020

Review mẫu thiết kế căn hộ chung cư 50m2: Hiện đại, thông thoáng, thẩm mỹ trở nên rộng rãi hơn nhiều so với thực tế khi bạn áp dụng những chiêu thức trong thiết kế nội thất căn hộ 50m2 trong bài viết này. Click đọc ngay.

Ngày viết : 03/06/2020

Nâng tầm phong cách sống đó là thông điệp mà mỗi người chúng ta vẫn luôn hướng đến trên mọi phương diện của cuộc sống. Minh chứng rõ ràng  nhất trong xu hướng này chính là ở không gian sống. Vậy nên, tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất uy tín, có năng lực, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp chính luôn khiến gia chủ đau đầu.

Ngày viết : 02/06/2020

Phòng tắm ngày được chú trọng hơn trong thiết kế nội thất. Ngày nay, phòng tắm không chỉ đóng vai trò là một nơi sinh hoạt và còn là một không gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Dưới đây sẽ là những ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại và tinh tế với diện tích khá khiêm tốn 2m2, 3m2, 4m2 , 5m2, 6m2 biết đâu sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Ngày viết : 25/05/2020

Một không gian tối giản nhưng vẫn toát lên những điều thú vị của thiết kế  trong không gian thông qua các cửa sổ màu trắng, cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát và kiêu hãnh đầy tinh tế.   Dưới đây là 15 phòng khách theo phong cách Scandinavia ấn tượng.

Ngày viết : 23/05/2020

Phong cách Scandinavian (Phong cách Bắc Âu) được yêu thích bởi sự duyên dáng, mộc mạc thanh lịch. Điểm đặc biệt mang lại linh hồn cho phong cách này có lẽ vẫn nằm ở cách lựa chọn và sử dụng đồ dùng nội thất. Cùng xem 7 đồ dùng nội thất phòng ngủ theo phong cách Scandinavian tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn dưới đây nhé.

Ngày viết : 23/05/2020

Hiện nay, hơn 50% căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại được nhiều gia chủ yêu thích. Hiểu về phong cách thiết kế hiện đại: Đặc điểm và ứng dụng?

Ngày viết : 22/05/2020

Phong cách thiết kế tối giản bao hàm sự đơn giản. "Nắm bắt sự tối giản không có nghĩa là thiết kế của bạn phải ít sáng tạo đi." Bạn có thể được nghe rất nhiều đến phong cách thiết kế tối giản hiện đại (minimalist). Trên thực tế khoảng cách giữa tối giản và đơn giản không phải ai cũng có thể nhận ra trong một thiết kế. Vậy nên trong bài viết này An Khoa Design hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế này.

Ngày viết : 21/05/2020

Bali hội tụ rất nhiều điểm đặc sắc như khí hậu nhiệt đới ấm áp, có biển xanh, nắng vàng, nhiều hòn đảo đẹp, văn hóa – tôn giáo đa dạng. Hiện nay, Du lịch tự túc Bali với chuyến bay thẳng Việt Nam - Bali trở nên đơn giản  và thu hút nhiều bạn trẻ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có một chuyến đi hoàn hảo, bạn đừng quên note lại Top  20 khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất khi đi du lịch tại bali có view siêu đẹp dưới đây nhé. 

Ngày viết : 20/05/2020

Một căn bếp màu trắng vừa luôn tạo ra ấn tượng  bởi nét tinh khôi, nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần tươi sáng và hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ không thể ngờ tới những điểm đặc biệt mà màu trắng sẽ mang lại cho căn bếp của bạn không chỉ dừng ở 1 năm 2 năm mà có thẻ lên đến 15 – 20 năm.

Ngày viết : 20/05/2020

Mẫu căn hộ cho thuê hiện nay thường có diện tích từ 50m2 - 70m2. Đối diện tích này khi thiết kế cho thuê sẽ có những nguyên tắc riêng trong đó phải đảm bảo sự đơn giản, thẩm mỹ song song với công năng sử dụng mà vẫn tiếp kiệm chi phí.

Ngày viết : 19/05/2020

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 nổi bật bởi sự đơn giản, khiêm tốn, hòa hợp với thiên nhiên với chi phí thấp mà hầu hết các gia đình có thể chi trả được phù hợp xây dựng ở nông thôn.

Ngày viết : 14/05/2020

Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế một căn phòng ngủ, tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân trong việc định hình phong cách thiết kế mà bạn mong muốn và phù hợp. Bài viết "TOP 5 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho nữ đơn giản nhưng “ cực chất” chính là chìa khóa cho bạn . 

Ngày viết : 13/05/2020

Một thương hiệu ngoài chất lượng thôi chưa đủ để giữ chân khách hàng, vậy đâu là chìa khóa?  Mô hình cửa hàng cafe bánh ngọt một trải nghiệm mới cho giới trẻ, phụ nữ và trẻ em chìa khóa vàng cho bước chuyển mình trong ngàng F&B.

Ngày viết : 11/05/2020

Gọn gàng và đơn giản - Tối giản những không hề đơn giản là những bí quyết thiết kế phòng ngủ 20m2 đẹp, đơn giản nhất. Bí quyết thể hiện trong bài viết sau đây

Ngày viết : 11/05/2020

15 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho mùa hè mát mẻ xóa bỏ sự ngột ngạt, oi bức từ các nhà thiết kế nội thất uy tín có thể là một chút cảm hứng cho bạn.

Ngày viết : 09/05/2020

Vai trò của việc định vị thương hiệu qua thiết kế nội thất văn phòng, chi phí thiết kế văn phòng và cách cách tối ưu chi phí thi công nội thất văn phòng bạn nên biết

Ngày viết : 06/05/2020

Dù bạn đang có nhu cầu hay chưa có nhu cầu thiết kế thì vẫn thường xuyên được nghe đến cụm từ “thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại”. vậy hiện đại ở đây là gì? Hiện đại có phải do chất liệu căn hộ và đồ dùng nội thất? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Ngày viết : 04/05/2020

An Khoa Design chuyên thiết kế nội thất chung cư tphcm. Với nhiều dự án được khách hàng hài lòng về phong cách thiết kế, nội thất sử dụng và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Ngày viết : 27/04/2020

Thiết kế quầy bar cho căn hộ chung cư là một cách làm cho không gian thêm phần sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, việc làm này cũng là ý tưởng tiết kiệm không gian thuận tiện giúp cải thiện chức năng của thiết kế nội thất. Sau đây là 55 thiết kế quầy bar cho căn hộ chung cư áp dụng cho mọi phong cách bạn có thể là một ý tưởng mới mẻ cho căn hộ của bạn.

Ngày viết : 25/04/2020

Thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư ưu và nhược điểm; quy trình thiết kế & thi công nội thất chung cư trọn gói; dự toán báo giá chi tiết hoàn thiện căn hộ chung cư.

Ngày viết : 24/04/2020

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà nhỏ hoặc căn hộ, làm thế nào để bạn giữ cho nó trông thật phong cách và ngăn nắp khi bạn có nhiều đồ đạc? Làm thế nào để bạn ngăn chặn không gian cảm thấy chật chội và bừa bộn? An Khoa chia sẻ cùng bạn 5 kiểu hack cho không gian nhỏ

Ngày viết : 22/04/2020

Kiên định theo mục tiêu hiện thực hóa không gian mơ ước của bạn bằng các phương án thiết kế chất lượng, nhanh chóng với mức chi phí đầu từ phù hợp. An Khoa Design đã trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất tại tphcm Uy Tín - Tận tâm được sự tin tưởng của khách hàng

Ngày viết : 09/04/2020

Diện tích thực tế không phải là yếu tố quyết định công năng và tính thẩm mĩ của căn phòng. Bài viết này sẽ giúp bạn làm thế nào để thiết kế nội thất căn hộ nhỏ trở nên rộng hơn bằng những thủ thuật đơn giản.

Ngày viết : 07/04/2020

Nếu bạn là một cặp vợ chồng bận rộng và đang có ý định thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 50m2 thì dưới đây sẽ là những ý tưởng tuyệt vời cho gia đình bạn

Ngày viết : 01/04/2020

Là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất:  nhà ở; chung cư; nội thất văn phòng; biệt thự … thẩm mỹ, sáng tạo theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Mỗi sản phẩm của An Khoa Design mang đến cho khách hàng và công sức của sự sáng tạo, tận tâm, tỉ mỉ và tình yêu giành cho công việc của đội ngũ nhân sự.

Ngày viết : 29/03/2020

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2, 55m2, 60m2 đươc thực hiện bởi An Khoa Design sẽ là gọi ý cho bạn về một căn hộ mơ ước trong tương lai

Ngày viết : 29/03/2020

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0 - Căn hộ thông minh - Smart Home trở thành một xu hướng hot nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ngày viết : 23/03/2020

Bắt ngay "Trend" thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại theo xu hướng 2020

Ngày viết : 23/03/2020

An Khoa Design và đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm chia sẻ cho gia chủ những lưu ý thiết kế thi công nội thất chung cư mang lại cho bạn sự hài lòng và cuộc sống hạnh phúc.

Ngày viết : 09/03/2020

An Khoa Design chia sẽ những góc nhìn mới nhất về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ dưới sự kết hợp cùng đội ngũ tâm huyết, nhiệt tình và đầy sự sáng tạo

Ngày viết : 21/02/2020

Mẹo vệ sinh gạch men nhà vệ sinh bằng nguyên liệu có ngay trong tủ bếp. Cách vệ sinh gạch men an toàn, hiệu quả, không sử dụng chất tẩy.

Ngày viết : 01/01/2020

Xây Dựng An Khoa chuyên thiết kế văn phòng TPHCM và thi công trọn gói siêu tiết kiệm, với nhiều năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. 

Ngày viết : 01/01/2020

An Khoa Design tự hào là đơn vị chuyên thi công văn phòng theo yêu cầu tại TPHCM, cam kết uy tín, chất lượng làm hài lòng khách hàng. 

Ngày viết : 01/01/2020

Xây dựng An Khoa chuyên thiết kế nội thất văn phòng TPHCM, tạo một không gian độc đáo ấn tượng hoàn thiện, tư vấn tận tình miễn phí.

Ngày viết : 01/01/2020

 Cách sắp xếp thiết kế thi công nội thất văn phòng tại An Khoa hướng tới nhiều phong cách khác nhau nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.

Ngày viết : 31/12/2019

An Khoa Design là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói siêu tiết kiệm với dịch vụ chất lượng, uy tín.

Ngày viết : 31/12/2019

An Khoa Design tự hào chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế chung cư trọn gói siêu tiết kiệm, đồng hành cùng không gian hoàn hảo của bạn. 

Ngày viết : 31/12/2019

Xây dựng An Khoa chuyên thiết kế căn hộ chung cư tphcm với sự sáng tạo, độc đáo, cam kết chất lượng hoàn toàn đảm bảo. 

Ngày viết : 30/12/2019

An Khoa Design tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư độc đáo với chất lượng cam kết đảm bảo 100%.

Ngày viết : 30/12/2019

Để văn phòng mang lại may mắn về công việc và không để bị hao tài. Một số nguyên tắc phong thủy sau sẽ giúp bạn tạo cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty.

Ngày viết : 30/12/2019

Hiện nay, căn hộ Condotel được biết là một hình thức căn hộ mới được du nhập vào Việt Nam gần đây. Được biết đến là một dạng căn hộ kinh doanh, tuy nhiên do đây là loại hình căn hộ mới xuất hiện nên cũng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về khái niệm loại hình Condotel là gì?

Ngày viết : 01/03/2017

Một bức tường kính họa tiết trong phòng bếp giống như một bức tranh treo tường tô điểm không gian bếp nhà bạn, việc làm sạch cũng rất dễ dàng sẽ khiến bạn càng thêm yêu thích chúng. Những năm trước xu hướng trang trí phòng bếp là mảng tường bằng gạch hay đá cẩm thạch. Hoạ tiết và sắc màu của những nguyên liệu này thường vẫn chưa đạt đến mức hoàn hảo, việc làm sạch cũng không dễ dàng, đặc biệt là nguyên liệu gạch khi phải cọ phần xi măng giữa các viên gạch. Vì vậy năm 2017 này, tường kính được coi là sự lựa chọn hàng đầu, với hình ảnh, hoạ tiết, màu sắc đều sống động như thật, hơn nữa còn dễ dàng làm sạch. Nếu bạn còn lăn tăn cùng xem những mẫu tường kính dưới đây, nhất định bạn sẽ thích ngay.

Ngày viết : 10/02/2017

Phòng tắm vốn là nơi ẩm ướt do vậy chúng rất dễ "phá hủy" rất nhiều món đồ của bạn, vì vậy hãy tìm "nhà mới" cho những món đồ như khăn tắm, đồ trang sức... ở trong nhà thay vì để chúng trong phòng tắm. Vậy những món đồ đó là gì?

VIDEO