Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín HCM và trên toàn quốc - Khoa Design

Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín tại tp HCM và trên toàn quốc

Dịch vụ

Thiết kế nội thất

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất

Dự án thiết kế mới

Giới thiệu

   CTY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA (AN KHOA DESIGN)

   AN KHOA DESIGN - Đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại tp HCM và trên toàn quốc. 

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ nhưng đầy tài năng và đầy nhiệt huyết chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời hơn những gì bạn mong đợi.  Nhiều dự án thiết kế bởi An Khoa Design được đánh giá là chất lượng bởi các chuyên gia và sự hài lòng của khách hàng: Biệt thự Himlam, căn hộ Vinhome, Topic Garden, Water mark – Hà Nội …

Với phương châm lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty, chúng tôi không ngừng nỗ lực để truyền tải mọi mong ước của gia chủ vào không gian sống bằng những kiến trúc đặc biệt, độc đáo và sáng tạo, năm đúng xu hướng.

Đặc biệt AN KHOA DESIGN cam kết CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ CHUYÊN GIA và 100% dự án đúng tiến độ, không phát sinh chi phí. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngôi nhà là một hạnh phú, chúng tôi vui và hạnh phúc khi cùng bạn kiến tạo nên những giây phút hạnh phúc bên trong mỗi không gian. 

 

DỊCH VỤ

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT 

 

An Khoa Design là địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu   thiết kế nội thất. Bao gồm: nội thât biệt thự, nội thất nhà phố, nội thất penthouse, nội thất căn hộ, nội thất văn phòng, nội thất showroom, nội thất quán cafe - nhà hàng & khách sạn ... 

 Còn nhiều điều tốt đẹp hơn nữa khi chúng tôi cùng bạn tạo nên những không gian tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn. 

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

 

An Khoa Design đã được lựa chọn trong nhiều đơn vị thiết kế nội thất để thực hiện các dự án: Hà Đô Centrosa   Sunrise Riverside | Sài Gòn South  City land  Rich Mond  Kingdom101 #  Felizen Vista  Vinhome  Sunrise  Sunrise Riverside  Nova land  Botanica Premier  Masteri AnPhú  

Cách bố trí mặt bằng, cách sử dụng đồ dùng nội thất được An Khoa Design nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chau chuốt để đạt  100%  sự hài lòng của khách hàng.

 

>>> Xem ngay: 100+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp thực hiện bởi An Khoa Design

 

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ / BIỆT THỰ

 

"Nơi hạnh phúc của tôi là bất cứ nơi nào tôi cso thể giành thời gian với gia đình. Nhà chính là nơi như đó. – Kelly Wearstler."

 

Chúng tôi mong nhiều hơn ngôi nhà cho những hạnh của mỗi người, nơi mà chúng ta giành nhiều thời gian hơn bao giờ hết. Vậy nên những thiết kế mới mang tư tưởng sáng tạo đúc kết tinh thần riêng và phong cách rất riêng của gia chủ trong mỗi thiết kế.

Chúng tôi mong muốn nâng cao trải nghiệm cảm giác của mỗi thành viên trong ngôi ngà của mình dựa vào cách bố trí không gian, cách sử dụng vật liệu, cách xử lý các chi tiết hoàn hảo nhất.

Điều quan trọng hơn là sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, công việc và giải trí ngay tại một không gian.

 

>> Xem ngay: Mẫu thiết kế nội thất nhà phố được thực hiện bởi An Khoa Design

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA

 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu Marketing trong việc quảng bá hình ảnh qua thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất không gian. An Khoa Design giúp bạn cung cấp các trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực spa chăm sóc và thư giãn sắc đẹp thông qua cách bài trí không gian ấn tượng.Một số dự án

Thiết kế nội thất spa được thực hiện bởi An Khoa Design.

Ngoài ra, An Khoa Design cũng là đơn vị có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Thiết kế nội thất quán café, thiết kế nội thất shop quần áo, thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ, Thiết kế nội thất nhà cấp 4 hiện đại…

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Với giá thiết kế chỉ từ 200.000/m2 khi thực hiện dịch vụ Thiết kế nội thất văn phòng tại An Khoa Design bạn sẽ nhận được:

 

•   Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp.

•   Thiết kế đẹp, đúng gu: Bố trí không gian, vật liệu & đồ nội thất chất lượng.

•   Tư vấn tối ưu tiết kiệm tới 30%

•   Cam kết về chất lượng thiết kế

 

Công ty thiết kế nội thất uy tín tphcm

 

THI CÔNG NỘI THẤT

 

THI CÔNG NỘI THẤT: Bằng dây chuyền, công nghệ sản xuất tiên tiến cùng bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ lành không chỉ đá ứng nhu cầu, đòi hòi khắt khe của khách hàng mà còn bền và đẹp mãi với thời gian. 

AN KHOA DESIGN không ngừng sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới nhất để mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất sang trạng, thẩm mỹ và cá nhân hóa.

 

>> Xem ngay: Yếu tố nào quyết định cho một công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM

 

Thiết kế thi công nội thất trọn gói “ Chìa khóa trao tay”

Một phương án tổng thể và được căn nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công riêng lẻ nhiều hơn bạn tưởng khi Thiết kế thi công nội thất trọn gói “ Chìa khóa trao tay” tại An Khoa Design.

Từ thiết kế đến thi công, tiến độ thực hiện và trách nhiệm trước và sau hoàn thiện dự án luôn được chúng tôi chú trọng và giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng nhất.

 


 

HOTLINE: 0906 719 175

Websitehttps://ankhoa.com.vn/

Lưu ý: Bạn chỉ phải trả phí thiết kế khi hài lòng với phương án thiết kế 3D của chúng tôi

VIDEO