Giới thiệu An Khoa Design

Giới thiệu An Khoa Design

Giới thiệu An Khoa Design

Giới thiệu An Khoa Design

Thiết kế nhà phố

Nội thất căn hộ
Tư vấn thiết kế nội thất

Dự án thiết kế mới

Giới thiệu

   CTY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA (AN KHOA DESIGN)

 

Lời đầu tiên, CTY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA  xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ AN KHOA DESIGN trong thời gian vừa qua.

 

CTY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHOA là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình: biệt thự, nhà phố, văn phòng, căn hộ chuyên nghiệp,…. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhiều công trình có tính thẩm mỹ cao như: Biệt thự Himlam, căn hộ Vinhome, Topic Garden, Water mark – Hà Nội,….

 

AN KHOA DESIGN có đội ngũ Kiến trúc sư, Kĩ sư trẻ và nhiệt huyết, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên đảm bảo nắm bắt ý tưởng đúng, nhanh và đẹp, luôn đưa ra những giải pháp kiến trúc kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của quý khách hàng, thiết kế không phải sửa chữa nhiều, tiến độ đúng hẹn do đó sẽ luôn luôn tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

 

AN KHOA DESIGN có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thực tế cao, thợ xưởng mộc lành nghề trực tiếp lắp ráp các thiết bị nội thất, do đó các sản phẩm luôn đẹp và đúng yêu cầu khách hàng nhất.

 

Với phương châm lấy tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. Chúng tôi tin với thế mạnh về kinh nghiệm, nguồn nhân lực của mình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Song song đó AN KHOA DESIGN luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng thành viên.

 

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, AN KHOA DESIGN đang từng ngày trao dồi kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm trong ngành thiết kế xây dựng, cố gắng phát triển nguồn nhân lực, tài chính, công nghệ, sẵn sàng hợp tác với các công ty trong và ngoài nước nhằm nâng cao uy tín, thương hiệu công ty.

VIDEO